พิธีลงนาม MOU และต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(รมว.อว.)

วันที่ 26-27 เมษายน 2565 ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(รมว.อว.) เป็นประธานประชุมสัมมนา เรื่อง “การขับเคลื่อนการพัฒนาวิทยสถานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศิลปกรรมแห่งประเทศไทย (Thailand Academy of Social Sciences, Humanities and Arts : TASSHA) หรือ “ธัชชา” และ เรื่อง “การยกระดับคุณภาพการศึกษา ในระดับอุดมศึกษา การผลติและการพัฒนาครู” การรับมอบนโยบายครั้งนี้ได้มี พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การขับเคลื่อนการพัฒนาด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ของประเทศ” ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
โดยมี ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้แทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ร่วมบันทึกข้อตกลงดังกล่าว ณ หอปรัชญา ร.9 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ติดต่อประสานงาน